Khăn vải đa năng KR CLEAN

vinagreen

New member

Đặc điểm của khăn lau đa năng

Khả năng hút nước: Khăn lau đa năng có khả năng hút nước vượt trội và không rã khi gặp nước, điều này giúp bạn lau khô các bề mặt nhanh chóng và không gây khó chịu khi thấm nước. Giữ cho căn bếp luôn khô ráo và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn ẩm mốc.

Kháng khuẩn: Một số khăn lau bếp đa năng được thiết kế với tính năng kháng khuẩn. Điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong khăn giữ cho bề mặt sạch sẽ và an toàn.

Đa năng: Khăn có thể sử dụng để lau chùi nhiều loại bề mặt như bàn làm việc, bồn rửa, lò nướng, nồi chảo, chảo chống dính và các dụng cụ nấu nướng khác. Chúng cũng thích hợp để lau chùi các vết bẩn, dầu mỡ và vết thức ăn trên bề mặt chén dĩa.

Dễ dàng giặt sạch tái sử dụng trong ngày: Khăn lau thường có thể giặt sạch để tái sử dụng nhiều lần. Bạn có thể giặt chúng bằng tay hoặc với xà bông vết dơ sẽ được rửa sạch nhanh chóng và khăn có thể tiếp tục tái sử dụng trong việc lau chùi . Lưu ý rằng bạn không sử dụng chất tẩy rửa mạnh để tránh làm hỏng chất liệu.

Tiện lợi: Khăn đa năng thường có kích thước nhỏ gọn và thiết kế tiện lợi để dễ dàng sử dụng và lưu trữ trong không gian bếp và góp phần trang trí căn bếp đẹp hơn. Một số khăn có các tính năng như móc treo để gắn chúng lên quầy bếp trở nên gọn gàng hơn.

Tiết kiệm: Giá thành rẻ, số khăn nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn trong việc mua sắm những chiếc khăn lau đa năng mới.

Thân thiện với môi trường: Với khả năng phân hủy nhanh chóng vậy nên bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng khăn quá nhiều.
 
Top